Thực tế cho thấy, việc sử dụng xe nâng hàng ngày càng được tăng lên để phục vụ nhu cầu sản xuất. Khi sử dụng các thiết bị này trong một thời gian dài, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng. Vì thế, các dịch vụ sửa xe nâng đã xuất hiện, nhằm giúp khách hàng khắc phục các lỗi hư hỏng trong quá trình lao động và sản xuất.

Nhu cầu sửa xe nâng hiện nay.

Trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xe nâng là thiết bị thiết yếu trong việc nâng hạ và di chuyển  hàng hóa, giúp con người nâng cao tối đa năng suất làm việc.

Việc sửa chữa được coi là nhiệm vụ rât quan trọng trong quá trình sử dụng xe nâng. Nếu bạn sửa chữa nâng kịp thời, việc này sẽ giúp chiếc xe nâng của quý khách được vận hành ổn định, tăng tuổi thọ, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm tiền thay thế phụ tùng trong quá trình sử dụng.

Xét về mặt chuyên môn thì đây là một trong những lĩnh vực đòi hỏi khắt khe về   tay nghề, trình độ. Các kỹ thuật viên cũng phải không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Mặc dù có rất nhiều dịch vụ sửa xe nâng đã xuất hiện nhưng để tìm một nơi uy tín, đó là điều rất khó đối với người sử dụng.

Đơn vị sửa xe nâng hàng uy tín giá rẻ, chuyên nghiệp nhất.

Thiên Sơn với nhiều năm kinh doanh mảng xe nâng, chúng tôi hiện là địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình đó chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm. Họ rất am hiểu về các dòng sản phẩm hiện đang sử dụng trên thị trường, từ đó tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi hư hỏng một cách nhanh chóng và chính xác trên chiếc xe nâng của quý khách.

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cố gắng hết mình để cung cấp các dịch vụ sửa xe nâng trên nhiều chi nhánh, tỉnh thành của cả nước. Từ đây, quý khách có thể yên tâm hơn trong quá trình vận hành, sử dụng xe nâng.

Các dịch vụ sửa xe nâng tại Thiên Sơn.

Thiên Sơn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với tất cả các dịch vụ sửa chữa khác nhau cho các loại xe như: Xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay,… và những loại xe khác thuộc dòng xe nâng đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Các dịch vụ sửa xe nâng hàng cụ thể như:

+ Sửa chữa các bộ phận khung vỏ: Sơn lại khung, vỏ, khắc phục sửa chữa các hư hỏng móp méo, nứt vỡ vỏ ngoài của xe nâng.

+ Sửa chữa các bộ phận thuộc phần hệ thống điều khiển: cần lái, hệ thống thủy lực…

+ Sửa chữa các lỗi hư hỏng trong hệ thống truyền động: Phần cầu sau, hộp số, bánh xe, lốp xe…

+ Sửa chữa xe nâng điện: tiến hành khắc phục các lỗi như ắc quy, hệ thống điều khiển, sửa chữa mô tơ di chuyển, hệ thống sạc điện…

+ Sửa chữa bộ phận nâng hạ: Khắc phục về phần càng nâng, bơm thủy lực…

Và còn rất nhiều những dịch vụ sửa xe khác để phục vụ cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Bất kể là hư hỏng gì, quý khách cũng có thể liên hệ với Thiên Sơn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Khu vực hỗ trợ sửa xe nâng 24/7.

Thiên Sơn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về xe nâng của quý khách. Giá sửa các dòng xe nâng dầu, nâng điện, nâng cơ đều hợp lý, cạnh tranh. Tất cả các thiết bị, phụ tùng mà Thiên Sơn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy HangCha, là nhà máy sản xuất xe nâng đứng thứ 8 trên thế giới. Đồng thời, giữ vị trí số 1 tại Trung Quốc. Hotline: 0394.708.401

  1. Trụ sở chính: 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  2. Chi nhánh Hải Phòng: Số 9 KM 89 Đường 5 mới, Mỹ Tranh, Nam Dương, An Sơn, Hải Phòng.
  3. Sửa xe nâng Hà Nội: Km 9, Quốc Lộ 3, Vĩnh Thanh, Vĩnh Ngọc, Đông Anh , Hà Nội.
  4. Sửa xe nâng Nghệ An: Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Thành, H. Nghi Lộc, Nghệ An
  5. Sửa xe nâng Đà Nẵng: Số 46 Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
  6. Sửa xe nâng Bình Định: Số 813 U Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
  7. Sửa xe nâng Miền Nam: Số 879, Quốc Lộ 13, KP1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI !