Thuê xe nâng Điện, thuê xe nâng dầu, là dịch vụ do thiensonhangcha.com  cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian ngắn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trọng tải từ 1 tấn đến 30 tấn với giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên thuê xe nâng?

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp thì nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để tối ưu hóa quy trình sản xuất không còn xa lạ và ngày càng cấp thiết. Nhưng việc đầu tư hẳn một chiếc xe nâng mới để phục vụ sản xuất đòi hỏi một chi phí không hề nhỏ với một doanh nghiệp.

Điều này buộc các nhà kinh doanh phải tính toán đến phương pháp có chi phí phù hợp hơn đó là thuê xe nâng. Tuy nhiên điều này cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi cho các doanh nghiệp: phương pháp nào thì phù hợp với doanh nghiệp mình, ưu điểm và nhược điểm khi dùng xe nâng thuê, thuê xe ở đâu thì chất lượng. Để giải đáp các vấn để này chúng ta hãy cùng nhau phân tích và so sánh xem hình thức nào phù hợp với doanh nghiệp của quý khách nhé!

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, xe nâng điện.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe nâng trong ngắn hạn để phục vụ các nhu cầu sản xuất, kinh doanh. Lúc này bạn nên cân nhắc thuê xe nâng thay vì mua một chiếc xe nâng mới.

Thuê xe nâng sẽ giúp bạn ngay lập tức giải quyết nhu cầu làm việc, đồng thời giảm chi phí đầu tư, vận hành xuống mức tối đa. Ngoài ra việc thuê xe nâng sẽ giúp khách hàng linh hoạt, chủ động trong việc sở hữu những chiếc xe nâng với trọng tải nâng theo giai đoạn ngắn. Bạn cũng hạn chế được những rủi ro có thể phát sinh, chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị khi sử dụng trong thời gian dài.

Khi nào nên thuê xe nâng hàng?

Mục tiêu cao nhất của việc thuê xe nâng hàng là tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Việc bỏ ra một số tiền lớn để mua xe nâng mới là không khả thi với doanh nghiệp vì chi phí ban đầu lớn. Hơn nữa, nếu công việc của bạn không thường xuyên phải sử dụng xe nâng để làm việc thì sẽ là sự lãng phí vì không tối ưu được quy trình sản xuất cũng như công năng sử dụng của xe. Vì vậy, thuê xe nâng là một phương án hiệu quả hơn so với mua xe nâng mới. Khi nào nên thuê xe nâng?

 • Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong thời gian ngắn.
 • Nhu cầu sử dụng sử dụng nhiều loại xe nâng hàng cùng lúc.
 • Ngân sách đầu tư ban đầu thấp.
 • Nhu cầu sử dụng xe các loại xe nâng thay đổi liên tục.
 • Cần bổ sung thêm một số lượng xe nâng đáp ứng hoạt động cao điểm.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng chỉ sử dụng xe trong thời gian ngắn hoặc khối lượng công việc dàn trải tập trung vào một số tháng cao điểm. Bên cạnh đó không đủ nguồn kinh phí để đầu tư mua xe nâng mới và cũng như thiếu kinh nghiệm trong việc mua, vận hành và bảo dưỡng xe. Vì vậy so với đi mua mới thì việc đi thuê xe là giải pháp để các doạnh nghiệp trên tối ưu được chi phí sản xuất và nâng cao được lợi nhuận đầu tư. Và để rõ hơn chúng ta cùng phân tích một số lợi ích khi thuê xe nâng. Thuê xe nâng vẫn giúp đảm bảo được công việc của công ty bạn vận hành tốt mà chi phí ban đầu bỏ ra lại ít hơn nhiều và được dàn trải phù hợp với tình hình tài chính kinh doanh của công ty. Khi nào có nhu cầu thuê xe nâng chỉ cần liên hệ với bên cho thuê và tiến hành các thủ tục thuê xe nâng để có thể tiến hành sản xuất một cách linh hoạt, nhanh chóng.

Lý do nên Thuê xe nâng hàng tại Việt nam

 • Có nhiều mẫu mã để lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Vì vậy tùy vào nhu cầu công việc, bạn hoàng toàn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp với doanh nghiệp của mình mà không cần phải băn khoăn nhiều. Đến với Thiên Sơn bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình để bạn có thể lựa chọn một các nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo giá cả chất lượng phù hợp với công việc của mình. Đặc biệt với các doanh nghiệp cần sử dụng nhiều loại xe nâng để đảm bảo các nhu cầu khác nhau trong sản xuất thì vẫn có thể linh hoạt lựa chọn thuê các dòng khác nhau để đảm bảo công việc mà chi phí đầu tư ban đầu cũng rất thấp.
 • Không phải lo chi phí bảo dưỡng xe: Nhiều doanh nghiệp khi thuê xe nâng thường lo lắng không biết khi thuê xe về rồi mà gặp phải hỏng hóc hoặc các vấn đề về xe thì không biết sử lý thế nào? Điều này là đúng nếu như bình thường khi bạn sở hữu xe nâng nếu có vấn đề thì phải gọi thợ đến xử lý. Điều này làm đội lên chi phí sản xuất và hiệu quả công việc cũng không được đảm bảo vì thời gian sửa có thể kéo dài đến vài tuần tùy theo lỗi hỏng hóc của xe và chuyên môn của người thợ sửa xe.
 • Giải quyết nhu cầu tức thời: Khi bạn chọn thuê xe nâng, nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức, với số lượng, trọng tải như nhu cầu sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian ra quyết định.
 • Loại bỏ chi phí đầu tư ban đầu: Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc xe nâng, thường bạn cần phải chi 1 khoản tiền không hề nhỏ từ vài trăm triệu cho tới cả tỷ đồng. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn phương án thuê xe nâng, lúc này chi phí mà bạn bỏ ra là vô cùng nhỏ.

Tuy nhiên, khi bạn tiến hành thuê xe nâng ở Thiên Sơn bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề hỗ trợ bảo dưỡng xe hàng tháng. Và sẽ được hướng dẫn tư vấn sao cho xe vận hành hợp lý nhất phù hợp với công việc của bạn. Còn trong trường hợp xe có hư hỏng gì thì trong vòng 24h đội ngũ kĩ thuật sẽ có mặt để tiến hành xử lý cho khách hàng yên tâm. Nếu hỏng hóc là nguyên nhân do xe chứ không chịu tác động của bên ngoài thì sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoặc tiến hành đổi xe mới để đảm bảo công việc của doanh ngiệp được vận hành trở lại nhanh chóng.

Những vấn đề thường gặp khi thuê xe nâng.

Trong quá trình lựa chọn một đơn vị cho thuê xe nâng, nếu không có kinh nghiệm bạn thường gặp phải rất nhiều vấn đề rắc rối. Chính vì vậy trước khi đưa ra lựa chọn thuê dịch vụ bạn cần cân nhắc thật kỹ. Đồng thời tham khảo nhiều bên để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một số vấn đề thường gặp phải khi khách hàng thuê xe nâng ở những đơn vị không uy tín.

 • Dễ hỏng hóc: Vấn đề khách hàng thường xuyên gặp phải nhất khi thuê xe nâng là hỏng hóc. Vì xe nâng cho thuê là thiết bị được sử dụng với tần suất cao, qua nhiều người sử dụng với quy trình vận hành bảo quản không đúng tiêu chuẩn. Chính vì vậy khi khách hàng thiếu kinh nghiệm rất dễ thuê phải những chiếc xe tiềm ẩn những hỏng hóc không đáng có. Như vậy khách hàng phải chi rất nhiều tiền để khắc phục, hoặc bồi thường.
 • Ít lựa chọn: Đơn vị cho thuê nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có ít lựa chọn hơn cho nhu cầu sử dụng của mình. chưa kể đến các phụ kiện đi kèm như các bộ công tác xe nâng, phụ kiện…
 • Chi phí vận hành cao: Có 1 thực tế mà ít người thuê xe nâng để ý là chi phí vận hành. Nhưng đây là một khoản chi phí rất lớn khi bạn thuê xe nâng. Bởi lẽ các dòng máy móc cũ sẽ tiêu tốn rất nhiều nguyên liệu trong quá trình vận hành. Một số đơn vị do rất ít xe cho thuê vì vậy thường tư vấn không đúng nhu cầu thực tế của bạn. Ví dụ bạn cần nâng hàng 3 tấn nhưng được tư vấn sử dụng xe 5 tấn, chi phí thuê cao, vận hành đắt đỏ…
 • Thiếu tính năng an toàn: Xe nâng cũng như các phương tiện khác, tính năng an toàn là vô cùng quan trọng. Nó giúp bạn yên tâm hơn khi công nhân của mình vận hành. Các dòng xe cũ thường ít được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy dẫn đến thiếu các tính năng an toàn cho xe

Bảng giá thuê xe nâng hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp chọn phương pháp thuê xe nâng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên vấn đề quan trong nhất khi quyết định có thuê xe nâng không chủ yếu là vấn đề về giá cả khi thuê. Vì như đã nói, đây là một bài toán về đầu tư nếu như tìm kiếm được đơn vị cho thuê giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì sẽ giảm được chi phí sản xuất rất lớn.

Sau đây là bảng giá tham khảo để bạn có cái nhìn khách quan về giá cả khi thuê xe nâng. Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo nên thực tế có thể chênh lệch tùy vào nhu cầu của bạn.

 

Bảng báo giá thuê xe nâng mới nhất
Loại xe nâng cần thuê Chi phí thuê xe nâng
Xe nâng 2 tấn – 2.5 tấn 12.000.000đ – 20.000.000đ / tháng
Xe nâng 3 tấn – 2.5 tấn 14.000.000đ – 22.000.000đ / tháng
Xe nâng 4 tấn – 5 tấn 16.000.000đ – 29.000.000đ / tháng
Xe nâng 7 tấn – 8 tấn 22.000.000đ – 34.000.000đ / tháng
Xe nâng 10 tấn- 20 tấn 32.000.000đ – 60.000.000đ / tháng

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ CÓ GIÁ THUÊ XE NÂNG TỐT NHẤT : 0394.708.401

Thuê xe nâng ở đâu tốt giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng. Tuy nhiên cũng vì thế mà các doanh nghiệp rất khó trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê nào tốt và phù hợp nhất với mình. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tham khảo một số vấn đề sau khi quyết định chọn đơn vị thuê xe nâng phù hợp. Một vài tiêu chí để bạn có thể lựa chọn thuê xe nâng như sau:

 1. Đơn vị uy tín: Trước tiên bạn cần lựa chọn 1 đơn vị cung cấp xe nâng uy tín. Việc này giúp bạn giảm rủi ro khi thuê và vận hành thiết bị. Ngoài ra bạn cũng được tận hưởng dịch vụ tốt hơn.
 2. Đơn vị có số lượng xe lớn: Số lượng đầu xe sẵn sàng cho thuê của nhà cung cấp cho thấy mức độ đầu tư của của đơn vị mà bạn định hợp tác.
 3. Nhiều xe mới: Như đã chia sẻ khi bạn thuê những chiếc xe nâng cũ, chi phí vận hành, và rủi ro hỏng hóc là rất cao. Những đơn vị sở hữu nhiều xe mới cho phép bạn có thể yên tâm thuê xe và tiết kiệm chi phí.
 4. Dịch vụ tốt: Chất lượng phải đi kèm với dịch vụ, đơn vị cho thuê xe nâng cần có khả năng tư vấn xử lý ngay lập tức các vấn đề phát sinh của khách hàng. Thái độ phục vụ, các giải pháp tốt cho khách hàng cũng là một lợi thế.
 5. Hệ thống bảo trì rộng: Hầu hết cấc đơn vị cho thuê xe nâng nhỏ lẻ không có hệ thống bảo trì, bảo dưỡng. Vì vậy khi xảy ra sự cố vận hành bạn rất khó để tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp.
 6. Giá cả hợp lý: Yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm khi thuê xe nâng là giá. Những đơn vị cung cấp xe số lượng lớn thường sẽ có chi phí cho thuê tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Những câu hỏi bạn cần đặt ra khi thuê xe nâng là gì

1 . Giá cả thuê xe nâng như thế nào?

Giá cả cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sản xuất.

2. Quá trình cho thuê có nhanh chóng hay rề rà mất thời gian?

Cần tìm đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng để hỗ trợ đáp ứng kịp thời nhu cầu của bạn. Điều này bạn có thể tham khảo qua bạn bè hoặc các đơn vị lớn có uy tín trên thị trường

3. Mẫu mã có đa dạng và đảm bảo chất lượng không?

Hiện nay để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhau cầu sử dụng của các doanh nghiệp mà nhà sản xuất đã tung ra rất nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Vì vậy việc tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với loại hình sản xuất của bạn là không hề khó bởi các đơn vị cho thuê lớn luôn cập nhật mẫu mã chất lượng sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

4. Hợp đồng bên thuê  và bên cho thuê có chặt chẽ và thấu tình đạt lý hay không?

Để đảm bảo việc kí hết hợp đồng cũng như việc thuê xe được thuận lợi và lợi ích của bạn khi trong quá trình thuê xe nâng thì hợp đồng phải đầy đủ cụ thể các nội dung cam kết thỏa thuận thống nhất và hợp lý dựa trên quy định của pháp luật.

5. Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng có hợp lý và đảm bảo được nhu cầu sản xuất không?

Khi kí hợp đồng cần đảm bảo các cam kết cũng như quy định về bảo trì bảo dưỡng để tránh các tranh chấp hiểu lầm không đáng có gây ảnh hưởng đến quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Sau khi tìm hiểu các vấn đề này một cách cặn kẽ thì bạn có thể dễ dàng tìm ra một đơn vị cho thuê xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi. Sau đây mình xin giới thiệu một số đơn vị cho thuê xe nâng lớn và uy tín để bạn có thể tham khảo và dễ dàng lựa chọn:

 • Công ty TNHH xe nâng Thiên Sơn.
 • Công ty TNHH xe nâng Bình Vinh.
 • Công ty TNHH máy công nghiệp Tan Chong.
 • Công ty TNHH xe nâng Tín Quang.
 • Công ty UMAC.

Tại sao nên thuê xe nâng tại Thiên Sơn

Là tổng đại lý phân phối độc quyền xe nâng hangcha, đứng top 1 về phân phối xe nâng và cho thuê xe nâng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thiên Sơn là đơn vị đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Một số lý do bạn nên chọn thuê xe nâng ở Thiên sơn.

Về Quy mô: Là tổng đại lý phân phối độc quyền của xe nâng hangcha. Hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước từ bắc đến nam: Hà Nội, Đông Anh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Hồ Chí Minh. Khi bạn có nhu cầu thuê xe nâng thì có thể đến trực tiếp cơ sở để kiểm tra chất lượng là lái thử xe trước khi quyết định thuê.

Uy tín chất lượng và mẫu mã: Đến với Thiên sơn là đơn vị phân phối độc quyền xe nâng hangcha ( xe nâng hàng số 1 Trung Quốc và Top 8 trên thế giới), Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng mẫu mã đáp ứng được hết các nhu cầu sản xuất từ đơn giản đến phức tạp. Giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm lựa chọn xe cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất về việc tư vấn hay bảo dưỡng xe sẽ kiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thê xe ở Thiên sơn.
Giá: Đây là vấn đề quan trọng khi quyết định có thuê xe nâng hay không của doanh nghiệp, đến với Thiên sơn bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả khi thuê xe nâng. Chỉ từ 10 tr/ tháng là bạn có thể sở hữu 1 chiếc xe nâng hàng để phục vụ công việc. Với phương châm đồng hành cùng với sự phát triển vượt bật của khách hàng, giá cả và chất lượng dịch của Thiên Sơn luôn luôn cải thiện để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất.

Các dòng xe nâng cho thuê mà chúng tôi đang cung cấp:

Sau đây mình sẽ đưa ra một số dòng xe nâng hangcha và cả ưu nhược điểm mỗi dòng mà Thiên sơn cung cấp để bạn có thể có cái nhìn tổng quát để lựa chọn được loại xe xe phù hợp với doanh nghiệp của mình :

 • Xe nâng dầu diesel: Là dòng xe nâng hàng chủ đạo của Thiên Sơn với đầy đủ  hệ thống lái và động cơ, khung gầm hộp số đặc nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 46 tấn. Ưu điểm của xe nâng dầu là giá thành đầu tư ban đầu rẻ, sử dụng được liên tục, máy mới khoảng từ 200-300 triệu đồng cộng với giá nhiên liệu diesel rẻ. Chi phí bảo trì sửa chữa thấp hơn các loại xe nâng khác. Tuy nhiên vẫn có một số nhược điểm là động cơ ồn khi sử dụng và khí thải do sử dụng động cơ đốt trong. Vì Vậy thích hợp sử dụng ở môi trường bên ngoài hoặc trong xưởng thông thoáng.
 • Xe nâng điện: Là loại xe nâng cỡ lớn, với đầy đủ  hệ thống lái và động cơ, khung gầm hộp số đặc nâng loại này có tải trọng nâng hàng từ 1 tấn đến 10 tấn, nâng hàng ở độ cao từ 1500 đến 6000 mm. Có ưu điểm nổi bật của xe nâng điện là thân thiện với môi trường, không gây ra khói bụi tiếng ồn, làm việc được trong các công xưởng nhà máy kín tuy nhiên giá thành đầu tư ban đầu là hơi cao. Xe nâng chạy động cơ điện hiện nay đang là xu hướng của các nước đã và đang phát triển trên thế giới.
 • Xe nâng Reach truck: Là dòng xe nâng hàng có kết cấu gần giống với xe nâng điện, tuy nhiện loại này có thiết kế khung nâng nâng cao đặc biệt từ 2700 mm đến 14000 mm. Sức nâng từ 1 tấn – 3.5 tấn tùy loại. Phù hợp với môi trường và thích hợp cho môi trường làm việc có diện tích hạn chế và hàng hóa xếp cao tầng.
 • Xe nâng Pallet: Là dòng xe nâng tay nhỏ có kết cấu đơn giản, nâng hạ bằng thủy lực, hoặc bằng trợ lực điện nâng có chức năng vận chuyển hàng hóa trên pallet ở vị trí thấp từ 15 mm-35 mm. Phù hợp với vận chuyển hàng quá trong kho có diện tích để vận hành nhỏ.
 • Xe nâng Pallet Stacker: Là dòng xe nâng loại nhỏ và vừa, có 3 loại chính thủy lực và bán thủy lực, và điện, kết cấu tương đương với xe nâng Pallet nhưng có thêm khung nâng cao từ 2700 mm đến 5000 mm. Phù hợp làm việc trong nhà máy, phân xưởng có diện tích hạn chế.

Quy trình Thuê xe nâng giá rẻ.

Để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe nâng và phòng tránh các rủi ro khi thuê xe nâng. Bạn cần biết về quy trình thuê xe nâng nâng hàng cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng hàng

Khi có nhu cầu thuê xe nâng hàng thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê qua số điện thoại trên website hoặc trên quảng cáo… Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dựa trên các nhu cầu của bạn để chọn ra loại xe phù hợp nhất với loại hình sản xuất của bạn nhất

Bước 2 : Kiếm tra chất lượng của xe

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp bạn có thể liên hệ với đơn vị để sắp xếp một buổi kiểm tra chất lượng và lái thử trước khi kí kết hợp đồng thuê xe.

Bước 3: Thỏa thuận kí hết hợp đồng cho thuê xe nâng

Sau khi kiểm tra chất lượng và lái thử và chọn được loại xe phù hợp thì 2 bên xe sẽ tiền hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng cho thuê và tiến hành kí kết. Nội dung chính của hợp đồng gồm có loại xe nâng, thời gian, số tiền thanh toán, bảo trì bảo dưỡng và các cam kết khác của hai bên… Đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe

Sau khi kí kết hợp đồng đơn vị cho thuê xe nâng phải đảm bảo giao xe đúng theo thời gian quy định và bên khách hàng phải sắp xếp để nhận xe theo đúng kỹ thuật

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng

Khách hàng sẽ được bảo hành bảo dưỡng theo đúng định kì để đảm bảo xe hoạt động trơn tru và hiệu quả, tránh hư hỏng làm gián đoạn công việc.

Bước 6: Thanh lý hợp đồng

Hết thời gian thuê trong hợp đồng thì sẽ tiến hành cho thanh lý hợp đồng kiểm tra và thu hồi xe về. Khách hàng thoanh toán các chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã cam kết và kết thúc hợp đồng.

Việc lựa chọn được phương án thuê hay mua mới để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Mình hy vọng qua bài viết này có thể giúp có quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan để giúp ích cho việc lựa chọn của quý khách hàng.

Thủ tục thuê xe nâng.

Nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp, Cty cổ phần xe nâng Thiên sơn đã tối ưu hóa thủ tục hành chính mọt cách tiện lợi nhất cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyện nghiệp sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình trong việc hoàn thiện hồ sơ thuê của khách hàng.

Khi nào nên mua xe nâng mới

Bên cạnh các lợi ích của việc thuê xe nâng thì việc mua xe nâng mới cũng là một phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp có chi phí đầu tư sản xuất lớn và khối lượng công việc nhiều đòi hỏi tần xuất xử dụng xe nâng liên tục. Để rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm khi mua xe nâng mới:

 • Lợi ích đầu tư về dài hạn: Việc bạn bỏ ra chi phí khá lớn để sử hữu một chiếc xe nâng mới hay thuê xe nâng thực chất là một khoản đầu tư, và khi đầu tư thì chúng ta chắc chắn phải tính đến lợi nhuận tối đa nhất có thể đạt được. Vì vậy xét về mặt dài hạn và tính chất công việc đòi hỏi tần xuất sử dụng xe nâng cao thì việc mua xe mới là tối ưu hơn nhiều nhiều nếu như doanh nghiệp có sẵn vốn đề đầu tư.

Ví dụ cụ thể: Đối với xe nâng 3 tấn giá thuê xe là khoảng 15tr. Nếu thuê trong vòng 2 năm thì chi phí doanh nghiệp bỏ ra là 15tr * 24 = 360tr. Số chi phí này tương đương với giá của một chiếc xe nâng mới. Nếu như ban đầu chúng ta bỏ ra khoảng 360tr để sở hữu một chiếc xe nâng mới thì sau 2 năm chúng ta đã khấu hao hết mà vẫn có xe để sử dụng. Vì hiện nay với sự cải tiến công nghệ và chất lượng ngày càng được hoàn thiện thì một chiếc xe nâng mới của hangcha có thể sử dụng được trên 10 năm nếu như vận hành và bảo dưỡng tốt.

 • Dịch vụ sau bán hàng tốt: Hiện nay càng ngày càng có nhiều hãng xe nâng được đưa ra thị trường, điều này gây ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Điều này khiến cho khách hàng bị rối khi không biết mình nên chọn đơn vị cho thuê nào phù hợp với nhu cầu của mình mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt khi sử dụng. Để trả lời câu hỏi này khi đến với Xe nâng Thiên Sơn, với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề và nhiệt tình trong công việc, bạn sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tâm để có thể lựa chọn được một chiếc xe nâng ưng ý nhất. Với cơ sở trải dài từ nam ra bắc, việc hỗ trợ cũng như bảo dưỡng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, kịp thời đảm bảo công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

Ưu nhược điểm khi thuê xe nâng hàng và mua xe nâng hàng mới

Đặc điểm Thuê xe nâng Mua xe nâng mới
Vốn đầu tư ban đầu Chi phí dầu tư ban đầu thấp, không tốn chi phí bảo trì bảo dưỡng. Chi phí đầu tư ban đầu cao. Có bảo hành trong thời gian đầu. Hết thời gian bảo hành thì cần để ý đến chi phí bảo trì bảo dưỡng xe
Thời gian tần xuất sử dụng xe nâng Sử dụng xe nâng không liên tục, khối lượng công việc cần xe nâng thường tập trung vào một khoảng thời gian không cố định. Vì vậy việc thuê xe nâng có thể linh hoạt theo giờ, ngày, theo tháng hoặc theo năm.. Phù hợp với các doanh nghiệp mà khối lượng công việc lớn có tần xuất sử dụng xe nâng liên tục và thường xuyên
Mẫu mã, nâng cấp Tùy theo nhu cầu ngày một nâng cao thì có thể nâng cấp và đổi thuê xe nâng khác để phù hợp với công việc. Sử dụng cố định sản phẩm đã mua nếu như muốn nâng cấp phải tốn thêm chi phí nâng cấp mua xe nâng thay thế
Bảo trì bảo dưỡng Bên cho thuê sẽ có kế hoạch bảo hành bảo hưỡng để đảm bảo xe được vận hành một cách tốt nhất và giảm thời gian chết do sửa chữa Trong thơi gian bảo hành bên bán sẽ hỗ trợ về việc bảo dưỡng sửa chữa cho doanh nghiệp. Hết thời gian bảo hành thì doanh nghiệp cần chú ý cách thức bảo hành bảo dưỡng để sử dụng xe một cách tốt nhất